Sáu Nhung Coop

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

LỜI GIỚI THIỆU

          Hợp tác xã Nông nghiệp, Sản xuất và Thương mại Sáu nhung (viết tắt: HTX Sáu Nhung) là mô hình kinh tế tập thể HTX kiểu mới được thành lập ngày 21/12/2012 khi luật hợp tác xã kiểu mới được ban hành. Với 113 thành viên trên 30 năm kinh nghiệm cùng tâm huyết trong lĩnh vực trồng, chăm sóc cà phê với 20 dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cùng quy trình chế biến sâu cà phê, mật ong, hồ tiêu, trà túi lọc,...với tâm huyết đó HTX NN,SX&TM Sáu Nhung cam kết mang tới người tiêu dùng, các sản phẩm sạch, an toàn, tự nhiên với

“CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG TỒN”

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản chất lượng và hoàn hảo nhất được xây dựng bằng cả trái tim của những con người chất phác nơi cực bắc của Tây Nguyên với thâm niên hơn 30 năm. Bởi trong suy nghĩ của chúng tôi những gì đại diện cho sự chân thành, trung thực mới luôn là bền vững, lâu dài. Nền tảng của thương hiệu chỉ trở nên vững chắc khi được xây dựng bằng sức mạnh của sự đích thực và niềm tin khách hàng.                                                                                              

SỨ MỆNH

- Nỗ lực sáng tạo không ngừng đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm sạch, nguyên chất, tiếp cận thị trường bằng các sản phẩm chất lượng đỉnh cao, giữ vững hương vị tự nhiên vốn có của thực phẩm.

- Xây dựng thành công thương hiệu, nâng tầm vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường Quốc tế.

- Hướng dẫn hỗ trợ người dân trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất chế biến sâu các mặt hàng nông sản thế mạnh của địa phương.

      

  TẦM NHÌN   

- Trở thành một trong những Hợp tác xã tiên phong cả nước về sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ, Canh tác theo hướng an toàn, bền vững. Chiếm lĩnh được thị phần trong thời kỳ hội nhập.

- Liên kết chặt chẽ với các hộ thành viên trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm sạch, an toàn, bên vững.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Giá trị nông nghiệp bền vững cho bà con nông dân.

- Lấy lợi ích cộng đồng làm tôn chỉ sống và hành động.

- Cung cấp những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, bền vững

- Đoàn kết, hợp tác, tập trung sức mạnh của tập thể, đổi mới, sáng tạo canh tác hiệu quả ngành nông nghiệp.

 

ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT

- Nguồn nguyên liệu phục vụ cho chế biến có diện tích canh tác cà phê 300ha (theo tiêu chuẩn hữu cơ) do thành viên của HTX canh tác với sản lượng hơn 1000 tấn nhân xanh/năm và các mặt hàng nông sản khác trung bình 30 tấn/năm (hồ tiêu, mật ong, đậu, đỗ ,khổ qua...).

- Tọa lạc tại Đăk Hà, Kon Tum (được chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho cà phê Đăk Hà) với diện tích cà phê của toàn huyện hơn 9000ha là vùng nguyên liệu dồi dào, chất lượng.

- Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại công xuất trung bình 5 tấn sản phẩm/ngày.

- Nhà máy chế biến, nhà kho bảo quản diện tích trên 1500m2 đạt tiêu chuẩn HACCP.

- Các sản phẩm được phơi trong nhà sấy thu nhiệt năng lượng mặt trời công nghệ Đức sử dụng tấm lợp Polycarbonat có chống tia UV đảm bảo cho các sản phẩm nông sản giữ được màu sắc, mùi vị nguyên bản.

- Đội ngũ nhân viên, thành viên HTX giàu kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp.         

- Kênh phân phối đa dạng: Kênh truyền thống (cửa hàng, đại lý trên toàn quốc); Kênh Online (Sàn TMĐT, wedsite, facebook, zalo,..).

 

SẢN PHẨM CHÍNH

 HTX Sáu Nhung đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong trồng trọt, chăn nuôi. Với nguồn nguyên liệu phong phú, dồi dào hợp tác xã đã đưa vào chế biến sâu cho ra các dòng sản phẩm đặc trưng của địa phương với hàng ngàn sản phẩm các loại mỗi ngày đáp ứng được yêu cầu riêng của khách hàng như:

- Cà phê đặc biệt Sáu Nhung dạng bột, hạt dùng cho pha phin, pha máy.

- Tinh coffee (cà phê hòa tan nguyên chất) dùng cho chế biến cà phê hòa tan, nguyên liệu làm bánh, kẹo, kem, nước giải khát...

- Các dòng cà phê hòa tan như: Cà phê Sầu riêng (với sầu riêng được trồng xen canh trong vườn cà phê của thành viên HTX), cà phê ca cao, cà phê sữa dừa, cà phê sữa thượng hạng,...cùng các loại sản phẩm với nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương như: Khổ qua, Linh Chi, sâm dây Ngọc Linh, mật ong, hồ tiêu, và các loại nông sản khác do thành viên HTX làm ra (đậu, lạc,ngô, khoai,..).

 

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động HTX đã tạo dựng niềm tin, uy tín tuyết đối với khách hàng và đối tác, tạo dựng tiền đề phát triển mạnh mẽ.

 

+ Chứng nhận OCOP 3-4 sao cho các sản phẩm Cafe 

+ Top 50 sản phẩm sáng tạo khu vực Asean

+ Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu quốc gia 4 năm liền 2014-2017                     

+ Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Kon Tum năm 2020.

+ Bằng khen (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ kế hoạch và đầu tư, Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh),Cờ thi đua cấp tỉnh, giấy khen, chứng nhận khác.  

HTX NN,SX&TM SÁU NHUNG

Địa chỉ: 78 QL14, Thôn 5, Hà Mòn, Đăk Hà, Kon Tum

ĐT: 02603.823.456 - 0903563989

Email: htxsaunhung@gmail.com

Shopee: https://shopee.vn/caphesaunhung

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/htx-sau-nhung

Fanpage: https://www.facebook.com/htxsaunhung/