Sáu Nhung Coop

HÀNH TRÌNH CỦA TÁCH CÀ PHÊ ĐẬM VỊ

HÀNH TRÌNH CỦA TÁCH CÀ PHÊ ĐẬM VỊ

 

Tách cà phê đậm vị mà bạn đang thưởng thức, chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sáu Nhung Coop trong thời gian qua. Ít ai biết rằng, quy trình chế biến cà phê luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Bất kỳ một mắt xích nào trong quy trình chế biến không được chú trọng cũng có thể làm cho cả chuỗi bị ảnh hưởng, từ khâu vun trồng đến các biện pháp diệt trừ sâu bệnh, cho đến khâu thu hoạch, chế biến, vận chuyển, rang xay, đóng gói và cuối cùng là tách cà phê đậm vị.

Tinh khiết từ nguồn gốc

Nuôi dưỡng sự thuần vị trong từng tách cà phê, Chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và chọn lọc từ những giống cà phê  tốt nhất. Chúng tôi biết rằng chất lượng của cà phê đầu tiên được xác định bằng ba yếu tố cốt lõi: giống cây trồng, điều kiện đất trồng và độ cao của vùng. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng nguồn gốc tinh khiết là yếu tố quan trọng nhất để giữ gìn hương vị đậm đà của cà phê.

Giữ gìn đặc tính thượng hạng của hạt cà phê

Trân trọng giá trị truyền thống và giữ gìn đặc tính thượng hạng của hạt cà phê, hầu hết các công đoạn trong quy trình sản xuất đều được Sáu Nhung Coop thực hiện thủ công. Tất cả được tuân thủ nghiêm ngặt đòi hỏi sự hoàn hảo từ bước khởi đầu.

Tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị

Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất, rang chúng cho đến mức hoàn hảo. Và chúng tôi vẫn đang thực hiện công việc đó hàng ngày, tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị, thuần chất Việt. Để những ly cà phê sạch với giá trị đích thực đến tận tay người tiêu dùng.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận