Sáu Nhung Coop

SỞ THÍCH UỐNG CÀ PHÊ TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

SỞ THÍCH UỐNG CÀ PHÊ TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

 

Cà phê espresso
Cà phê này thường phục vụ ngay khi khách hàng gọi, chính vì thế nó có từ “espress” có nghĩa là nhanh chóng. Vị của loại cà phê này đắng đậm, khó tả, gần gũi. Nếu bạn có sở thích uống loại cà phê này thì bạn là một người thân thiện, dễ mến, dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Bạn  chính xác như vị của cà phê, hiếm có, lạ và thật khiến người khác ngưỡng mộ.
Cà phê sữa
Nhẹ nhàng, tình cảm, ấm áp là từ để bộc lộ tính cách của người thích cà phê sữa. Tuy nhiên họ lại không giỏi chịu đựng áp lực. Những người này sống thiên về tình cảm, tính cách đôi lúc có trẻ con nhưng lại rất biết cảm thông với người khác. Nếu bạn định tìm ai đó để tâm sự thì anh chàng/cô nàng cà phê sữa là một tuýp người bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé.
Cà phê đen 
Cà phê đen cho thấy rằng người này có tính cách khá mạnh mẽ, cứng rắn, bộc trực, thẳng thắn và có phần hơi nóng tính. Có thể trong nhiều tình huống họ không phải là người tinh ý hoặc nắm bắt tốt tình huống nhưng họ lại chứa sự nhiệt thành, sẵn sàng bên cạnh bạn khi bạn cần. 
Cà phê hòa tan
Người thích uống cà phê hòa tan có lẽ là mẫu người hơi hướng nội. Không thích chia sẻ suy nghĩ của mình cho người khác, nội tâm của họ cũng có vẻ khá phức tạp tuy nhiên lúc ra đường lại luôn tỏ ra bình ổn. Có thể bạn sẽ không thấy những người thích cà phê hòa tan buồn bao giờ. Bởi vì họ rất giỏi che đậy cảm xúc.

Cà phê Cappuccino
Cũng giống như loại thức uống sủi bọt này, người mê cappuccino có tâm hồn phong phú. Nên dù rất yêu thích chuyện gối chăn, họ dễ cảm thấy chán nếu bạn tình quá thụ động và máy móc trên giường. Họ không ham lợi danh hay những gì quá tỉ mỉ, vụn vặt. Họ thích bắt tay vào làm việc hơn là tìm hiểu các tiểu tiết lê thê. Đây là túyp người lạc quan, sống có phong cách và trân trọng cái đẹp.
Cà phê Latte
Người ghiền latte chăm chút bề ngoài và thích sưu tầm những đồ vật dễ thương. Họ thích sự an toàn và muốn được mọi người yêu mến. Một ông chủ mê uống latte sẽ dùng giọng nói kiểu trẻ con để trách mắng bạn. Về bản chất, họ là người khá bướng bỉnh, không thích đối mặt trực tiếp và ít khi tự tay làm những việc nặng nhọc. Họ chung thủy với gia đình, thích bù khú với bạn bè thân thiết và có tính cách đôi chút trẻ con. Tình dục không phải là đam mê lớn trong đời họ.
Cà phê Mocha
Cà phê mocha sẽ nói cho bạn biết rằng bạn là một người vui vẻ, lạc quan, sống tình cảm và sở hữu một bộ óc sáng tạo. Bạn có vẻ như không thích cà phê lắm nhưng nếu thiếu nó bạn khó giữ cho bản thân tỉnh táo được.
Cà phê đá
Nếu bạn thích cà phê đá thì có khả năng bạn là người quyết đoán và thẳng thắn. Bạn có chính kiến riêng của mình và rất không vui nếu như phải làm theo lời sai bảo của người khác. Bạn luôn có hướng giải quyết vấn đề riêng của mình theo cách độc đáo.
Bạn đã hiểu hơn về bản thân mình cũng như bạn bè của mình chưa nào. 
Tuy nhiên Sáu Nhung Coop muốn lưu ý thêm với bạn rằng bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn biết đấy, mỗi người mỗi tính khác nhau, sở thích cà phê chỉ nói lên một phần nhỏ trong tính cách của con người mà thôi. Hơn nữa bạn hãy nhớ không có gì là tuyệt đối cả, mọi thứ chỉ mang tính tương đối mà thôi, cho nên đừng vội phán xét bản thân hoặc anh chàng bàn cà phê kế bên nhé. Nhưng đây cũng là một nội dung thú vị phải không? Thật tuyệt nếu như vừa nhâm nhi thưởng thức cà phê của Sáu Nhung Coop vừa tán gẫu với bạn bè về chủ đề này.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận