Sáu Nhung Coop

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM  (Cà phê sữa thượng hạng)

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM (Cà phê sữa thượng hạng)

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Cà phê sữa thượng hạng

          Đăk Hà vùng đất cực bắc Tây nguyên với nắng, gió cùng những sản vật đặc trưng mà thiên nhiên ban tặng. Bất kỳ ai đến với tây nguyên, đến với vùng đất Đăk Hà- Kon Tum thì không thể không nhắc đến những vườn cà phê vối (cà phê Robusta) bạt ngàn được bảo hộ chỉ dẫn địa lý trong đó có vườn cây được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ (VIETGAP) trên vùng canh tác của các thành viên Hợp tác xã NN,SX&TM Sáu Nhung.

          Với trên 30 năm trồng, chăm sóc thu hoạch và chế biến cà phê, những thành viên của hợp tác xã Sáu Nhung, đã trở thành những con người chuyên nghiệp về trồng chăm sóc cây cà phê, họ là những “kỹ sư nông nghiệp”, hiểu rất rõ tính cách giống cà phê để ươm trồng và chăm sóc, từ cây con đến trưởng thành và cho trái, hiểu rõ những vùng đất mình đang làm, để đầu tư chăm sóc hiệu quả, với đặc thù là vùng đất cát pha (granit) nghèo mùn thiếu hữu cơ, nhưng lại cho nhiều khoáng, điều này mới tạo nên khác biệt, kết hợp chăm sóc, đầu tư, bổ sung những gì chất đất còn thiếu, cho ra thành quả tốt nhất. Với cái tâm kết hợp với tinh hoa của trời và đất HTX đã đưa cà phê vào chế biến sâu cho ra đời những sản phẩm sạch, chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

          Hiện nay, Hợp tác xã với thương hiệu Cà phê Đặc biệt Sáu Nhung đã có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng sử dụng trở thành loại thức uống có mặt trên khắp mọi miền. Với các sản phẩm phong phú và đa dạng trong đó có sản phẩm Cà phê sữa thượng hạng. Sản phẩm là sự phát triển, tìm tòi, nghiên cứu từ sản phẩm Tinh coffee (tinh bột cà phê Robusta). Sự kết hợp từ Tinh Coffee (tinh bột cà phê Robusta) cùng bột kem thực vật đem đến trải nghiệm hoàn hảo như ly cà phê sữa pha phin. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Cà phê sữa thượng hạng với chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu để xây dựng thương hiệu và phát triển hơn nữa sản phẩm của địa phương vươn xa không những thị trường trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, giúp thành viên nâng cao thu nhập, tự hào là sản phẩm của Đăk Hà-Kon Tum-Việt Nam.

← Bài trước