Sáu Nhung Coop

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM  (Cà phê Sữa dừa)

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM (Cà phê Sữa dừa)

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Cà phê Sữa dừa

 

          Cà phê rang luôn được xem là nguyên vật liệu được ưa chuộng trong các món uống. Từ cà phê hạt rang có thể biến thiên thành nhiều cách pha chế. Từ hạt cà phê qua công đoạn chế biến tỉ mỉ, công phu cho ra Tinh bột cà phê Robusta (Tinh coffee) và từ chính sản phẩm đó có thể phối hợp với các nguyên liệu khác nhau để cho ra những sản phẩm khác nhau. Cà phê sữa dừa là một trong những sản phẩm dựa trên sự kết hợp giữa tinh coffee và sữa cốt dừa. Cà phê sữa dừa với hương thơm đặc trưng của Cà phê, cộng thêm sự béo ngậy, thơm lừng của sữa cốt dừa.

          Không ngọt như cà phê sữa, không đắng như cà phê đen mà mang một hương, vị của nắng, gió Tây nguyên hòa quyện cùng vị béo và ngậy của sữa dừa miền Tây.  Với mong muốn sáng tạo ra một thức uống mới, đặc biệt nhưng vẫn giữ nguyên bản và tăng thêm giá trị của hương vị, HTX Sáu Nhung đã lựa chọn một loại trái cây rất Việt Nam, mang đậm tính chất của vùng đất nhiệt đới của cà phê Robusta để kết hợp với “trái dừa”. Sự kết hợp và sáng tạo bùng nổ từ cà phê mang vị đắng, thêm đó là vị béo ngậy từ sữa dừa, vừa quen vừa lạ miệng, đem lại sức hấp dẫn và vẻ lôi cuốn khó mà chối từ. Sản phẩm cà phê sữa dừa không chỉ đến từ sự nâng niu, tâm huyết với cà phê mà còn đến từ chính mục tiêu của mình là tiếp cận thị trường bằng các sản phẩm chất lượng đỉnh cao, giữ vững hương vị tự nhiên vốn có của thực phẩm. Đưa những sản phẩm nguyên chất, sạch, an toàn và chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

          Với chúng tôi, cà phê là nguồn cảm hứng lớn lao, là cuộc sống, là tình yêu được vun đắp qua thời gian. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn gửi gắm yêu thương, giá trị thực sự của tự nhiên vào trong từng sản phẩm trong đó cà phê sữa dừa là chỉnh thể không thể thiếu.

Bài sau →