Sáu Nhung Coop

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM  (Cà phê Ca Cao)

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM (Cà phê Ca Cao)

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Cà phê Ca Cao

 

          Hợp tác xã NN,SX&TM Sáu Nhung với các thành viên có thâm niên gắn bó với cây cà phê hơn 30 năm. Ngoài những hiểu biết về cây cà phê các thành viên của HTX không ngừng phấn đấu trở thành những người làm kinh tế giỏi trong việc liên kết tiêu thụ sản phẩm nông sản do chính mình làm ra.

            Kể từ khi được thành lập gắn liền với mục tiêu của HTX cùng  mong muốn duy trì và phát triển thế mạnh của địa phương, tạo ra những sản phẩm phong phú, đa dạng cho thị trường, HTX tiếp tục thử nghiệm việc kết hợp giữa tinh bột cà phê và các sản phẩm nông sản khác. Để từ đó cùng với sự thấu hiểu là sự sáng tạo, cải tiến tiếp thu cùng sàng lọc những gì tinh túy nhất, giá trị của trời đất ban cho đem đến những sản phẩm đầy sáng tạo nhưng không mất đi hương, vị tự nhiên vốn có trong từng sản phẩm. Cà phê ca cao là một trong những sản phẩm xuất phát từ những nỗ lực ấy. Hương, vị tự nhiên của cà phê kết hợp với ca cao không làm mất đi hương vị vốn có của chúng mà tôn thêm sự quyến rũ cùng sự hài hòa về đặc tính của mỗi loại. Không những thơm ngon, tự nhiên mà việc phối hợp giữa hai sản phẩm nông sản này còn có tác dùng bổ trợ cho nhau. Theo một số nghiên cứu của nhiều chuyên gia Ca cao có khả năng làm giảm tác dụng phụ khó chịu của Caffeine có trong cà phê. Mặc dù hàm lượng Caffeine có trong cà phê bị giảm, nhưng ca cao có khả năng làm tăng lượng máu lên não nhờ chất Theobromine nhờ đó làm tăng sự chú ý và sự tỉnh táo. Bên cạnh đó, lượng Flavonoid có trong ca cao kết hợp với các thành phần có trong cà phê giúp cơ thể ngăn chặn tốt hơn các loại bệnh nguy hiểm mà ung thư là một trong số đó. Có thể nói, sự kết hợp này nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để có được thành quả đó đòi hỏi sự lựa chọn kỹ lưỡng và quy trình sản xuất đặc thù riêng của từng loại sản phẩm.

          Đi cùng với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, chất lượng hoàn hảo là mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cùng món quà ý nghĩa cho sức khỏe của khách hàng.          Đó là những gì chúng tôi mang đến trong sản phẩm Cà phê Ca cao.

 

 

← Bài trước Bài sau →